Cảnh sát Đài Loan bắt giữ 4 người đàn ông Việt Nam cưỡng bức tập thể 1 cô gái say rượu

Theo TVBS đưa tin, vào một đêm cuối tháng 11 năm 2018, bốn người đàn ông Việt Nam cùng nhau đến quán bar tại quận Tín Nghĩa, Đài Bắc, Đài Loan thì nhìn thấy một cô gái bản địa khoảng 20 tuổi đã say khướt ở đó. Hai trong số bốn nghi phạm đã rủ nhau bắt taxi đưa cô gái về nhà trọ của mình ở quận Thổ Thành, Tân Bắc và thay nhau xâm hại tình dục nạn nhân. Đến sáng hôm sau, hai người đàn ông còn lại lần lượt trở về nhà và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cô gái trẻ.

Sau khi cố gắng liên lạc với người bạn của mình nhờ giúp đỡ, nạn nhân đã được cảnh sát đến giải cứu đồng thời bắt giam 4 tên yêu râu xanh. Đến ngày 8/1 vừa qua, những nghi phạm được xác định là người Việt Nam đã bị Văn phòng Công tố viên quận Tân Bắc truy tố về tội uy hiếp và cưỡng ép quan hệ tình dục.

Cảnh sát Đài Loan bắt giữ 4 người đàn ông Việt Nam cưỡng bức tập thể 1 cô gái say rượu - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Báo cáo của bệnh viên cho biết nạn nhân bị thương và có những vết bầm tím ở nhiều nơi trên cơ thể. Mặc dù 4 nghi phạm đều phủ nhận tội ác của mình, nhưng theo như lời khai của tài xế taxi, nạn nhân khi bị đưa lên xe trong tình trạng say rượu đã liên tục hét lên: "Đừng chạm vào tôi" với hai người đàn ông. Lời nói này cũng được hệ thống ghi âm trên xe taxi ghi lại được.

Bên cạnh đó, hai nhân chứng người Việt Nam khác sống cùng khu trọ với những kẻ thủ ác cũng cho biết họ đã nhìn thấy một người phụ nữ trong tình trạng khoả thân, cố che cơ thể bằng chăn trong nhà các nghi phạm. Cảnh sát cũng tìm thấy DNA của cả 4 người đàn ông trên người nạn nhân.

Các công tố viên cho biết, 4 nghi phạm thực hiện hành vi xâm hại tình dục nói trên đã được xác định danh tính, lần lượt là Truong Khang Dinh, Nguyen Anh Quyet, Nguyen Hai Anh và Nguyen Quang Giap. Hiện những người đàn ông này vẫn đang bị cảnh sát giam giữ để điều tra thêm về vụ việc.

(Theo YH, TVBS, Ettoday)


Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
?

 +  Yêu cầu gửi hàng

Yêu cầu gửi hàng
Tên của bạn:
Địa chỉ Email:
Số điện thoại:
Nội dung:


Facebook